Cao đẳng Viễn Đông điểm chuẩn năm 2022

Cao đẳng Viễn Đông điểm chuẩn năm 2022

Cao đẳng Viễn Đông điểm chuẩn cả 2 cách xét cho năm 2022 là từ 6.0 trở lên. Xem chi tiết dưới đây cùng Navigates.

Ngày 17 tháng 1 năm 2007, trường Cao đẳng Viễn Đông được thành lập dựa trên quyết định của Bộ GD&DT, có tên chính thức trong danh sách các trường Đại học và Cao đẳng Chính quy của Việt Nam.

Trường Cao đẳng Viễn Đông là tổ chức giáo dục-đào tạo tư thục thuộc hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo trước năm 2017 (Luật Giáo dục và Luật Giáo dục Đại học), và thuộc hệ thống của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội (Luật Giáo dục Nghề nghiệp).

Tính đến nay đã hơn 12 năm hoạt động, Cao đẳng Viễn Đông tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng đã có những đóng góp nhất định cho sự nghiệp trồng người của đất nước nói chung.

Hoạt động tập thể của trường Cao đẳng Viễn đông
Hoạt động tập thể của trường Cao đẳng Viễn đông

Tính đến thời điểm 2010, Trường gồm 3 cơ sở Đào tạo chính là ở Quận Phú Nhuận, Quận 10, Quận 9 và 1 Văn phòng trung tâm tại 207/20/1 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh. Cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu đào tạo và nằm trong khả năng quản lý của nhà trường.

Trường Cao đẳng Viễn Đông là nơi đào tạo nghề cho lực lượng lao động trẻ vừa tốt nghiệp các bậc học THPT& THCS, cho nông dân vùng đô thị hóa và thực hiện đào tạo nghề liên tục cho những người đang làm việc theo các chương trình đổi mới cùng với sự thay đổi chính sách của Nhà nước và các cuộc cách mạng trong công nghệ, kỹ thuật và quản trị.

Trường Cao đẳng Viễn Đông phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn khu vực Đông Nam Á đến năm 2025 và Châu Á đến năm 2050.

Trường Cao đẳng Viễn Đông là cơ sở đào tạo đa ngành học, đa hệ. Điều đặc biệt chỉ có khi theo học tại Cao đẳng Viễn Đông là:

  • Sinh viên được giới thiệu việc làm bán thời gian ngay khi hoàn tất thủ tục nhập học tại trường. Nếu không phải là sinh viên của trường, đừng lo, bạn vẫn được hỗ trợ.
  • Không lo về mặt học phí khi được vay vốn cùng lúc 2 ngân hàng
  • Không tăng học phí và không thu thêm bất kỳ phụ phí học tập nào trong suốt quá trình học tại Cao đẳng Viễn Đông
  • Hàng trăm chỗ ở KTX và nhà trọ đang sẵn sàng để phục vụ sinh viên.
  • Nhà trường cùng gia đình ký Cam kết Đảm bảo Việc làm cho Sinh viên sau khi tốt nghiệp
  • GV nước ngoài trực tiếp giảng dạy từ giao tiếp cơ bản đến từ ngữ chuyên sâu của ngành.
  • Chương trình học bắt buộc Sinh viên phải qua nhiều đợt kiến tập, thực tập thực tế tại doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp ra trường.
  • Rộng đường cơ hội cho các bạn muốn hoàn thành ước mơ du học, định cư nước ngoài để đổi đời.
  • Đầu vào Cao đẳng Viễn Đông – đầu ra Đại học Kinh tế TP.HCM, SV nhà trường được trực tiếp học lên chương trình Đại học ngay tại Cao đẳng Viễn Đông.
  • Hàng ngàn học bổ chờ đợi sinh viên, giá trị mỗi học bổng lên đến 100% học phí trong suốt quá trình học.

Nhìn chung, Trường Cao đẳng Viễn Đông điểm chuẩn xét học bạ hệ cao đẳng năm 2022 không có nhiều biến động. Điểm trúng tuyển ở đa số các ngành dao động từ 5 – 6,0 điểm mỗi môn.

Cao đẳng viễn đông điểm chuẩn

Cao đẳng Viễn Đông điểm chuẩn năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Viễn Đông xét tuyển 2.800 chỉ tiêu trình độ Đại học (chương trình liên kết Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Giao thông vận tải TP.HCM…) và Cao đẳng chính quy 2022 với 3 phương thức: xét tuyển từ điểm học bạ THPT hoặc xét tuyển từ điểm kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 hoặc xét tuyển từ kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TPHCM, cụ thể:

Cao đẳng Viễn Đông điểm chuẩn với hình thức xét học bạ, trường sẽ lấy điểm trung bình cho cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12; hoặc điểm trung bình cả năm lớp 12.

Cao đẳng Viễn Đông điểm chuẩn cho cả 2 cách xét cho năm 2022 là từ 6.0 trở lên.

Chi tiết Ngành, nghề đăng ký xét tuyển:

cao đẳng viễn đông điểm chuẩn

Nguồn: Cao đẳng Viễn Đông điểm chuẩn

Hằng Nguyễn

Hằng Nguyễn

Nguyễn Thị Thúy Hằng, tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, từng đảm nhận công tác giảng dạy trong ngành giáo dục. Được đào tạo bài bản về giáo dục cùng với kinh nghiệm và niềm yêu thích, say mê với giáo dục, tôi mong những bài viết của mình có thể mang đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Thông tin tuyển sinh và hướng nghiệp: Navigates
Logo