Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2022

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2022

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2022 áp dụng cho các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp là 16,5 điểm, thấp hơn năm ngoái 1,5 điểm. Navigates nhận định đây là mức điểm rất thấp.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 215/QĐ-LĐTBXH ngày 25 tháng 01 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành Y tế và làm đẹp trình độ Cao đẳng với các chuyên ngành Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ); Cao đẳng Dược học; Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng đa dạng hoá các ngành nghề đào tạo.

Các ngành đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy
– Dược học
– Điều dưỡng
– Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ)

Trường Cao đẳng Y Hà Nội phát triển theo định hướng ứng dụng thực tiễn; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế; phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện. Xây dựng đội ngũ cán bộ

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh trên cả nước với phương thức: Xét tuyển học bạ THPT (Kết quả học tập bậc THPT), kể cả thí sinh tốt nghiệp các năm trước.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2022

Hội đồng tuyển sinh nhà trường đưa ra mức Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2022 áp dụng cho các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp là 16,5 điểm cho cả 2 khối ngành y tế sức khỏe và làm đẹp ( Điểm này tính theo KV3, Các khu vực khác cộng thêm điểm ưu tiên theo quy định)

Cụ thể Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội được tính như sau

Điểm TBCN lớp 10 + Điểm TBCN lớp 12 + Điểm TB HKI lớp 12 + Điểm ƯT (nếu có)>=16,5 điểm

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2021

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội đưa ra phương án tuyển sinh cho các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp với mức xét tuyển tương đối hấp dẫn với thí sinh theo học khối ngành Y tế sức khỏe và làm đẹp là 18 điểm (điểm này tính theo KV3)

Điểm TBCN lớp 10 + Điểm TBCN lớp 12 + Điểm TB HKI lớp 12 + Điểm ƯT (nếu có)>=16,5 điểm

Điểm chuẩn cao đẳng Y Hà Nội 2022

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Hà Nội năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đưa ra phương án tuyển sinh cho các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp với mức điểm xét tuyển tương đối phù hợp cho những ai yêu thích khối ngành sức khỏe.

Cụ thể Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội được tính như sau:

Để có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội, thí sinh cần năm được những điều kiện xét tuyển sau đây:

Điểm trung bình cả năm lớp 10,11, 12 >=15 diểm trở lên
Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT (hoặc THBT)

Ngoài phương thức xét tuyển theo học bạ THPT nhà trường vẫn áp dụng xét điểm kết quả thi THPT quốc gia năm 2020 theo quy định của Bộ GD&ĐT
Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720201)
Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành – 67200301)
Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp (Mã ngành – 6810404)
Cả ba mã ngành đều áp dụng hình thức xét điểm học bạ THPT và ngưỡng xét điểm đầu vào như nhau.

Nguồn tin: Điểm chuẩn trườngCao đẳng Y Hà Nội

Hằng Nguyễn

Hằng Nguyễn

Nguyễn Thị Thúy Hằng, tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, từng đảm nhận công tác giảng dạy trong ngành giáo dục. Được đào tạo bài bản về giáo dục cùng với kinh nghiệm và niềm yêu thích, say mê với giáo dục, tôi mong những bài viết của mình có thể mang đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Thông tin tuyển sinh và hướng nghiệp: Navigates
Logo