Công bố điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn năm 2022

Công bố điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn năm 2022

Nhìn chung, Navigates đánh giá trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn điểm chuẩn xét học bạ hệ cao đẳng năm 2022 không có nhiều biến động. Điểm trúng tuyển ở đa số các ngành là 6.0.

Trường Trung cấp nghề tư thục Du Lịch Sài Gòn (Tiền thân là Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn) được thành lập theo quyết định số 150/QĐ-DN ngày 16/ 10/ 1991 của Sở Giáo Dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn điểm chuẩn

Tháng 6 năm 2010 tại Hà Nội, Trường TCN Du lịch Sài Gòn đã được nhận quyết định thành lập trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn. 

Với bề dày 30 năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự cho ngành Du Lịch Việt Nam, trường đã đào tạo cho ngành Du Lịch 10.000 các nhà quản lý Du lịch Lữ hành & Khách sạn – Nhà hàng, Hướng dẫn viên du lịch quốc tế (Anh, Hoa, Pháp, Nhật, Đức …) và nội địa.

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn được thiết kế 70% thực hành, bám sát tiêu chuẩn nghề Quốc gia và tiêu chuẩn nghề ASEAN nhằm tạo cơ hội cho sinh viên trong thời kỳ hội nhập.

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn mang đến cơ hội và môi trường học tập, sáng tạo, góp phần tạo ra động lực phát triển bền vững kinh tế – Xã hội khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tầm nhìn: Xây dựng Trường trọng điểm về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Phát huy thế mạnh và truyền thống của Trường, đồng thời phát triển một số chuyên ngành đào tạo mới có liên quan với Du lịch, thực hiện cơ chế đào tạo liên thông giữa các chuyên ngành đào tạo theo xu hướng phát triển của giáo dục hiện đại.

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn hiện tại có 4 ngành Du lịch được đào tạo: ngành Quản trị Khách Sạn, Quản trị Lữ Hành, Hướng Dẫn Du Lịch và Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn. Cả 4 ngành trên đều ở bậc Cao đẳng

Năm 2022, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn thông báo tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy như sau:

Phương thức tuyển sinh:

Phương thức 1:
– Điểm tổng kết trung bình năm lớp 12
– Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT

Phương thức 2:
– Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 11 + học kỳ I lớp 12
– Đạt kỳ thi THPT

Phương thức 3:
– Tổng điểm thi TPHT 03 môn: Toán, Văn, Anh
– Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT

Phương thức 4:
– Tổng điểm thi THPT 03 môn: Văn, Sử, Địa
– Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT

Tổ hợp xét tuyển gồm:

  • D01 (Toán, Văn, Anh) C01 (Văn, Toán, Lý)
  • C01 (Văn, Toán, Lý)
  • C00 (Văn, Sử, Địa)
trường cao đẳng nghề du lịch sài gòn điểm chuẩn

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn điểm chuẩn năm 2022

Theo đó, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn điểm chuẩn xét tuyển học bạ THPT đối với bậc cao đẳng các ngành quản trị khách sạn, quản trị lữ hành, hướng dẫn du lịch và kỹ thuật chế biến món ăn.

Cụ thể, Trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn điểm chuẩn xét học bạ với điểm tổng kết trung bình năm riêng lớp 12.

Năm 2022, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn điểm chuẩn vào trường là 6.0. Các ngành học đều có chuẩn đầu vào như nhau.

ThS Ngô Thị Quỳnh Xuân – hiệu trưởng nhà trường – cho biết năm nay, trường đặt chỉ tiêu tuyển 1.400 tân sinh viên. Thời gian đào tạo của mỗi ngành trung bình từ 2 đến 2,5 năm.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

Hằng Nguyễn

Hằng Nguyễn

Nguyễn Thị Thúy Hằng, tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, từng đảm nhận công tác giảng dạy trong ngành giáo dục. Được đào tạo bài bản về giáo dục cùng với kinh nghiệm và niềm yêu thích, say mê với giáo dục, tôi mong những bài viết của mình có thể mang đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Thông tin tuyển sinh và hướng nghiệp: Navigates
Logo