Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai điểm chuẩn năm 2022

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai điểm chuẩn năm 2022

Hãy xem chi tiết Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai điểm chuẩn chính quy năm 2022 và năm 2021 dưới đây cùng Navigates.

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai (Tên tiếng Anh: Bach Mai Medical College -BMMC) có trụ sở chính tại 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, là cơ sở giáo dục Cao đẳng công lập trên cơ sở nâng cấp Trường Trung học Y tế Bạch Mai

Ngày 16/9, Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức lễ Công bố Quyết định số 3168/QĐ ngày 20/8/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

Việc thành lập Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo cấp thiết của ngành cần có nhiều điều dưỡng, kỹ thuật y học với trình độ cao, đảm nhận được các kỹ thuật chăm sóc phức tạp, đồng thời hội nhập quốc tế và xuất khẩu điều dưỡng.

Nhà trường có 105 giáo viên và 45 giáo viên thỉnh giảng là các thầy thuốc giàu kinh nghiệm trong lâm sàng và giảng dạy.

Trường có cơ sở khang trang, có nhiều giảng đường, có 14 phòng thực hành tiền lâm sàng và nhiều loại mô hình cho sinh viên thực hành. Sinh viên được thực tập tại BV Bạch Mai là BV hạng đặc biệt với nhiều trang thiết bị hiện đại và nhiều chuyên ngành trình độ cao.

Nhà trường tiếp tục phát huy và phát triển những truyền thống tốt đẹp. Trường quyết tâm khắc phục những điểm yếu kém, nắm bắt cơ hội, đẩy mạnh sự nghiệp đào tạo những người cán bộ đứng đầu đội ngũ y tế.

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai là nơi đào tạo điều dưỡng, kỹ thuật viên y học trình độ cao đẳng đáp ứng được chuẩn năng lực, có phẩm chất đạo đức, có thái độ đúng đắn, hành nghề đúng theo pháp luật; có kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đáp ứng được nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân; có kỹ năng tham gia tổ chức và quản lý các hoạt động điều dưỡng, kỹ thuật y, nghiên cứu khoa học; có khả năng làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế, tự hoàn thiện bản thân học tập suốt đời.

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai phát triển thành trường chất lượng cao đào tạo khối ngành sức khỏe có năng lực ngang tầm khu vực và thế giới.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy và các phương thức xét tuyển như sau:

  • Xét điểm học bạ THPT
  • Tuyển sinh dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022
  • Xét điểm IELTS
  • Ưu tiên tuyển thẳng

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai điểm chuẩn năm 2022

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai điểm chuẩn chính quy năm 2022 chính thức công bố xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 như sau:

trường cao đẳng y tế bạch mai điểm chuẩn 2022
2 trường cao đẳng y tế bạch mai điểm chuẩn 2022

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai điểm chuẩn chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai điểm chuẩn chính quy năm 2021 (Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021) như sau:

trường cao đẳng y tế bạch mai điểm chuẩn 2021

Nguồn: TrườngCao đẳng Y tế Bạch Mai điểm chuẩn

Hằng Nguyễn

Hằng Nguyễn

Nguyễn Thị Thúy Hằng, tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, từng đảm nhận công tác giảng dạy trong ngành giáo dục. Được đào tạo bài bản về giáo dục cùng với kinh nghiệm và niềm yêu thích, say mê với giáo dục, tôi mong những bài viết của mình có thể mang đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Thông tin tuyển sinh và hướng nghiệp: Navigates
Logo