HUBT tuyển sinh 2022: Sử dụng 2 phương thức xét tuyển

HUBT tuyển sinh 2022: Sử dụng 2 phương thức xét tuyển

Năm 2022, HUBT tuyển sinh dự kiến 6000 chỉ tiêu với 02 phương thức tuyển sinh đại học chính quy. Xem ngay thông tin cùng Navigates.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập vào ngày tháng 6 năm 1996, có trụ sở chính tại số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội. Trường là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học – vừa làm, Trực tuyến).

Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi Y thuật và giầu Y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Qua 21 năm hoạt động, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ HN đã tiếp nhận 122.700 sinh viên, trong số đó có 1.000 sinh viên Lào và Campuchia, số đã tốt nghiệp là 70.636 (Cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư: 68.117 người; Thạc sĩ: 2.517 người; Tiến sĩ: 02 người).

Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi Y thuật và giầu Y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước…

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trường đào tạo đa ngành, đa cấp, đa hình thức.

Về trình độ Đại học, Trường đào tạo 25 ngành (nghề)
Về trình độ Cao đẳng, Trường đào tạo 8 ngành (nghề)
Về trình độ Thạc sỹ, Trường đào tạo 10 ngành (nghề)

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nằm trong top 8 các trường đại học dân lập ở Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất, nổi bật là các nhóm ngành công nghệ, kỹ thuật và kinh doanh.

Tuyển sinh năm 2022, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội công bố chỉ tiêu xét tuyển chi tiết từng ngành như sau:

Chi tiết thông tin HUBT tuyển sinh năm 2022

1. HUBT tuyển sinh theo phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Điều kiện HUBT tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có kết quả thi đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng do trường quy định sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, riêng Khối ngành sức khỏe do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Thời gian xét tuyển: Xét tuyển nhiều đợt từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT

Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả học bạ
Điều kiện HUBT tuyển sinh: Thí sinh có điểm trung bình các môn lớp 12 thuộc tổ hợp xét tuyển >= 19 điểm và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên. Khối ngành sức khỏe xét tuyển theo điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Thời gian xét tuyển: Xét tuyển liên tục đến tháng 12 năm 2022

HUBT tuyển sinh: Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường trên trang web http://tuyensinh.hubt.edu.vn/

– Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với học sinh tốt nghiệp trước năm 2022 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm 2022.

– Học bạ THPT (bản sao công chứng)

Lưu ý:

– Nhà trường không thu lệ phí xét tuyển

– Các môn năng khiếu do Khoa Kiến trúc và Khoa Mỹ Thuật của trường tổ chức thi tuyển hoặc sử dụng kết quả thi năng khiếu của các trường đại học trong cả nước.

– Chế độ ưu tiên thực hiện theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2022.

2. Chỉ tiêu xét tuyển từng ngành theo phương thức.

Chỉ tiêu xét tuyển từng ngành theo phương thức được biểu hiện tại bảng dưới đây:

Ngành học, tổ hợp môn thi xét tuyển và chỉ tiêu đại học hệ chính quy:

hubt tuyển sinh
hubt tuyển sinh
hubt tuyển sinh
hubt tuyển sinh
hubt tuyển sinh
hubt tuyển sinh

Nguồn: HUBTtuyển sinh

Hằng Nguyễn

Hằng Nguyễn

Nguyễn Thị Thúy Hằng, tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, từng đảm nhận công tác giảng dạy trong ngành giáo dục. Được đào tạo bài bản về giáo dục cùng với kinh nghiệm và niềm yêu thích, say mê với giáo dục, tôi mong những bài viết của mình có thể mang đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Thông tin tuyển sinh và hướng nghiệp: Navigates
Logo