Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Quốc tế Hà Nội năm 2022

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Quốc tế Hà Nội năm 2022

Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là trường trọng điểm của khu vực miền Bắc, với hai Cơ sở Đào tạo tại TP. Hà Nội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng chỉ đào tạo những ngành nghề thế mạnh mà xã hội đang cần nhân lực. Cùng tham khảo chi tiết thông tin tuyển sinh Cao đẳng Quốc tế Hà Nội năm 2022 được cập nhật dưới đây.

Trường cao đẳng quốc tế Hà Nội
Trường cao đẳng quốc tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) có tiền thân là trường Cao đẳng nghề FLC, được thành lập theo quyết định số 1969/QĐ-LĐTBXH ngày 22 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Hiện trụ sở chính của Trường tại Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội.

Trên hành trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, nghề, trở thành lá cờ đầu của Giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế.

Hiện nay, các ngành đào tạo của trường có tính thực tiễn cao như Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Marketing thương mại, Quản trị kinh doanh, Y-Dược và Thẩm mỹ, Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện điện tử, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, tiếng Đức.

Mục tiêu trước mắt của trường là trở thành trường trọng điểm của khu vực miền Bắc, đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng chỉ đào tạo những ngành nghề nổi trội mà xã hội đang cần nhân lực.

Các ưu thế đào tạo nổi bật của Trường Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội

Khác biệt với các trường, Trường Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo hệ cao đẳng chỉ 2 năm, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào những ngành nghề xã hội đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh ngoại ngữ.

100% sinh viên Trường Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội đều được đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp.

Từ năm thứ 2, sinh viên được đi thực tập có hưởng lương tại các tập đoàn, doanh nghiệp đối tác của Trường.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023, Tuyển sinh Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, nhà trường thông báo tuyển sinh các ngành hệ Cao đẳng chính quy như sau.

Thông tin chi tiết tuyển sinh Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội

Tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy 2022
Tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy 2022

Đối tượng tuyển sinh Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội:

Công dân Việt Nam, từ 18 – 35 tuổi, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên; đủ sức khoẻ để học tập; không có Tiền án, tiền sự;

Hình thức tuyển sinh Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội:

Xét tuyển theo học bạ và bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

Các ngành đào tạo tuyển sinh Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội

tuyển sinh cao đẳng quốc tế hà nội

Thời gian đào tạo và cấp bằng

Đào tạo tập trung chính quy.
Thời gian đào tạo 2 năm/6 học kỳ, mỗi kỳ học 04 tháng.

Sinh viên được thực hành thực tập tại các đơn vị doanh nghiệp uy tín; được tham gia các khoá trải nghiệm trong và ngoài nước; được học chuyển tiếp vừa học, vừa làm lên đại học năm 2, năm 3 tại các trường Đại học Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, CHLB Đức,…

Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên được Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cấp Bằng Cao đẳng chính quy, danh hiệu cử nhân hoặc kỹ sư thực hành; đạt khung trình độ Bậc 5 trong khung trình độ kỹ năng nghề Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Học phí, học bổng:

Học phí: Thu mức từ 1.000.000 VND/tháng – 1.650.000 VND/tháng ( học phí tùy theo từng ngành học).
Học bổng: Nhà trường có nhiều mức học bổng đầu vào, học bổng khuyến học và ưu đãi cho sinh viên khi nhập học và học tập tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội(theo mẫu)
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
  • 01 bản sao công chứng học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh
  • 02 bản sao công chứng CMND hoặc CCCD
  • 06 ảnh 3×4.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển: Từ 25/1/2022 đến 30/10/2022
Tổ chức nhiều đợt xét tuyển và nhập học theo nhiều đợt

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hằng Nguyễn

Hằng Nguyễn

Nguyễn Thị Thúy Hằng, tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, từng đảm nhận công tác giảng dạy trong ngành giáo dục. Được đào tạo bài bản về giáo dục cùng với kinh nghiệm và niềm yêu thích, say mê với giáo dục, tôi mong những bài viết của mình có thể mang đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Thông tin tuyển sinh và hướng nghiệp: Navigates
Logo